Những loại quả không tăng cân bạn nên biết

Những loại quả không tăng cân là những loại quả có hàm lượng đường thấp. Những loại quả này không những cải thiện vóc dáng còn giúp đẹp da.

Vậy các bạn đã biết những loại quả không tăng cân là những loại quả nào chưa? Vậy các bạn hãy cùng tìm hiểu về những loại quả này qua bài viết sau nhé!

»  Xem thêm: Những thực phẩm hạn chế ăn vào mùa hè

Những loại quả không tăng cân
Những loại quả không tăng cân

Nếu không muốn tăng cân bạn không nên bỏ qua loại quả này:

Dưa chuột:

Dưa chuột hợp với chế độ người giảm cân bởi nó có nhiều chất xơ trong thành phần nên giúp bạn có cảm giác no lâu, giảm lượng mỡ dư thừa trong máu.

Dưa chuột
Dưa chuột

Củ đậu:

Ăn củ đậu không tăng cân, điều hòa hệ tiêu hóa, cải thiện làn da. Củ đậu còn có thể dùng làm thức ăn cho những người thừa cân béo phì có thói quen ăn vặt, vì các loại củ, quả này có năng lượng rất thấp, thành phần chủ yếu là nước, cung cấp cho cơ thể nhiều chất xơ, các vitamin và khoáng chất.

Ăn củ đậu không tăng cân
Ăn củ đậu không tăng cân

Bưởi:

Người áp dụng chế độ ăn kiêng cũng nên ăn bưởi thường xuyên, bởi lẽ bưởi có khả năng “đốt cháy” các chất béo và calo dư thừa.

Bưởi giúp đốt cháy các chất béo và calo dư thừa
Bưởi giúp đốt cháy các chất béo và calo dư thừa

Thanh long:

Lượng nước trong thanh long chiếm đến 87.6% khối lượng quả. Bổ sung loại quả với hàm lượng nước cao này hàng ngày sẽ không tăng cân và giúp làn da mịn màng hơn,.

Thanh long
Thanh long

Táo ta:

Táo ta chứa nhiều vitamin C, tốt cho hệ tiêu hóa, làm đẹp da và ăn thoải mái nhưng không hề tăng cân.

Táo ta tốt cho hệ tiêu hóa, đẹp da và không hề tăng cân
Táo ta tốt cho hệ tiêu hóa, đẹp da và không hề tăng cân

Dưa chuột, củ đậu còn có thể dùng làm thức ăn cho những người thừa cân béo phì có thói quen ăn vặt, vì các loại củ, quả này có năng lượng rất thấp, thành phần chủ yếu là nước, cung cấp cho cơ thể nhiều chất xơ, các vitamin và khoáng chất.

Bài viết liên quan