Món xôi thịt thỏ áp chảo ngon lạ miệng

Món xôi thịt thỏ áp chảo không chỉ ngon miệng mà còn cho bạn rất nhiều trải nghiệm ăn uống mới mẻ, lạ miệng, ăn đứt những thứ xôi “tầm thường” khác bạn từng thưởng thức.

»  Xem thêm: Thịt thỏ rán thơm lừng cho cả nhà thưởng thức

Món xôi thịt thỏ áp chảo ngon lạ miệng
Món xôi thịt thỏ áp chảo ngon lạ miệng

Món xôi thịt thỏ áp chảo:

Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được xôi ngoài phần vỏ hơi giòn giòn thì phần bên trong mềm và dẻo lại hơi ngầy ngậy.

Có lẽ do đầu bếp cố tình nấu hạt gạo hơi nát để xôi khi chiên lên mới có độ mềm dẻo như thế, dù để lâu, nguội lạnh rồi thì xôi vẫn không hề khô cứng.

Nhân thịt thỏ băm bên trong mềm, được chế biến đậm đà, vừa miệng quyện cùng vị thơm của nấm hương làm món ăn càng thêm đặc biệt.

Món xôi
Món xôi

Thưởng thức món xôi thịt thỏ áp chảo:

Cảm nhận đầu tiên để nói về xôi thịt thỏ đó là “ưng mắt” lắm. Xuất xôi gồm 5 miếng xếp thành hình bán nguyệt, bên cạnh được trang trí thêm bằng rau sống, cà rốt.

Nhìn qua thì đoán ngay được đây là loại xôi chiên. Tuy nhiên đó không phải kiểu chiên phồng hoặc chiên rán tầm thường, kiểu chiên này có lẽ phải “xuất chiêu” thì mới cho ra lò được thứ xôi đặc biệt ấy.

Có thể nói, món xôi thịt thỏ áp chảo không chỉ ngon miệng mà còn cho bạn rất nhiều trải nghiệm ăn uống mới mẻ, lạ miệng, ăn đứt những thứ xôi “tầm thường” khác bạn từng thưởng thức.

Giá của nó cũng chỉ 40.000 đồng/đĩa. Tất nhiên, thịt thỏ không rẻ, món ăn lại chế biến cầu kì nên đĩa xôi không thể đầy ắp. Nhưng nhìn chung, đó vẫn là mức giá dễ chịu để được khám phá một món ăn độc đáo mà chẳng phải nơi nào cũng có.

Thưởng thức xôi thịt thỏ áp chảo
Thưởng thức xôi thịt thỏ áp chảo

Bài viết liên quan