Món kem dâu tây Đà Lạt

Món kem dâu tây Đà Lạt chỉ đơn giản với vài viên kem, vài lát dâu tây và bánh quế nhưng sau khi thưởng thức xong một ly lại chỉ muốn thưởng thức thêm ly nữa cho đã cơn thèm.

»  Xem thêm: Món khoai lang mật Đà Lạt

Món kem dâu tây Đà Lạt
Món kem dâu tây Đà Lạt

Dâu tây Đà Lạt:

Vườn dâu tây là một trong những địa điểm đẹp khi đến Đà Lạt, vị của những trái dâu chín mọng chua chua ngọt ngọt ăn kèm với các loại kem tùy chọn là một sự kết hợp đặc trưng đầy lôi cuốn. Thưởng thức một ly kem ngọt ngào vào mùa hè nóng nực khiến bạn sảng khoái hơn rất nhiều

Cũng chính từ những quả dâu tây chín đỏ và căng mộng đã góp phần tạo nên món kem dâu tây ngon tuyệt vời ở Đà Lạt.

Dâu tây
Dâu tây

Món kem dâu tây Đà Lạt:

Một điểm đặc trưng làm nên sự khác biệt cho món kem dâu tây ở Đà Lạt đó chính là việc sử dụng dâu tây nguyên chất, hoàn toàn không sử dụng bất cứ phẩm màu nào để tạo màu và tạo mùi hương.

Lớp kem dâu tây mát lạnh mang vị ngọt thanh tao hoà quyện cùng vị chua nhẹ đặc trưng của dâu tây khiến bạn càng ăn càng thấy “nghiện”.

Món kem dâu
Món kem dâu

Cách làm kem dâu tây Đà Lạt:

Để làm được món kem dâu tây tuyệt ngon thì nhất định phải chọn những quả dâu tây thật chín, thật đỏ và căng mộng.

Dâu tây sau khi mua về sẽ được xây nhuyễn và sau đó trộn đều với các nguyên liệu làm kem. Khâu vất vả nhất trong công đoạn chế biến kem phải đến thao tác khuấy bột.

Muốn kem mềm, mịn và có độ xốp nhất định thì việc bạn khuấy bột sẽ quyết định rất nhiều.

Thưởng thức kem dâu tây Đà Lạt:

Kem từ lâu đã trở thành một món ăn tráng miệng vô cùng quen thuộc đối với người Việt Nam và đặc biệt là đối với các bạn trẻ.

Không khó để có thể thưởng thức một ly kem mát lạnh, thơm ngon ở bất kỳ nơi đâu. Thế nhưng, việc thưởng thức một ly kem dâu tây trong một buổi tối lạnh lẽo của Đà Lạt lại mang đến một cảm giác vô cùng thú vị và lạ lẫm.

Ngồi ngắm nhìn Thành phố tình yêu lấp lánh trong những ánh đèn lung linh và thưởng thức từng thìa kem mát lạnh sẽ là một trải nghiệm vô cùng ngọt ngào cho những cặp đôi đang yêu nhau.
Thưởng thức kem dâu
Thưởng thức kem dâu

Bài viết liên quan