Món chân gà nướng ngon nức tiếng của Hà Nội

Món chân gà nướng được chặt bớt phần xương bên chân, lấy phần chân nhiều thịt. Cách tẩm ướp đặc trưng với mật ong khiến chân gà Thụy Khuê khó lẫn với nhiều hàng quán khác.

Da gà nướng dai giòn, thịt và gân bên trong chín tới rất vừa vặn, chấm với nước sốt có mùi quất, cách pha kiểu miền nam chua cay thêm chút ngọt làm cho dạ dày của bạn nóng lên vì thích thú.

»  Xem thêm: Món chân gà nướng muối ớt nhâm nhi ngày cuối tuần

Món chân gà nướng ngon nức tiếng của Hà Nội
Món chân gà nướng ngon nức tiếng của Hà Nội

Quán chân gà nướng ngon nức tiếng Hà Nội:

Quán chân gà nướng này cũng rất dễ tìm. Chỉ cần đi hết đường Thanh Niên rẽ ra đường Thụy Khuê, đi thêm khoảng 200m là có thể nhìn thấy quán nằm trên vỉa hè.

Tuy nằm trên vỉa hè nhưng quán thường chật kín người, có đôi khi order xong phải đợi một lúc mới đến lượt nên các bạn phải kiên nhẫn mới có thể thưởng thức chân gà nướng nổi tiếng ở đây. Cơ sở vật chất không khang trang cho lắm nhưng bù lại, quán khá sạch sẽ và cực kì thoáng mát.

Chân gà nướng Thụy Khuê
Chân gà nướng Thụy Khuê

Thưởng thức chân gà nướng Hà Nội:

Chân gà nướng Thụy Khuê được biết đến là quán vừa có món nướng ngon, vừa có nước chấm ấn tượng. Chân gà nướng ở đây được xuýt xoa là to và nhiều thịt hơn ở Nguyễn Thái Học hay Giang Văn Minh. Đây cũng là tiêu chí đầu tiên để các tín đồ ăn uống mang ra “đong đếm”.

Được gọi là quán chân gà nướng nhưng ở đây có phục vụ thêm một số món nướng khác như: cánh gà nướng, dạ dày, sườn nướng, bánh mì nướng bơ.

 

Chân gà nướng ở đây là loại bán theo xiên, mỗi xiên gồm 2 chiếc. Trung bình, mỗi đĩa chân gà nướng có giá tầm 200k, không quá đắt cũng không phải rẻ nhưng lại rất phù hợp với mùi vị và chất lượng món ăn.

Nếu so sánh với những địa chỉ chân gà nướng Hà Nội ngon thì quán chân gà nướng Thụy Khuê này được đánh giá là ngon nhất.

Quán chỉ bán từ chiều tối, tầm 17h – 23h lại đông khách nên nếu muốn có chỗ ngồi thoải mái thưởng thức món chân gà nướng trứ danh này, bạn nên đến sớm hơn. Chắc chắn bạn sẽ không hề thất vọng.

Thưởng thức chân gà nướng
Thưởng thức chân gà nướng

Bài viết liên quan