Món bắp bò chiên tiêu xanh ngon lạ miệng giữa Sài Gòn

Món bắp bò chiên tiêu xanh ngon lạ miệng giữa Sài Gòn dùng kèm bánh phồng tôm và chén nước chấm chua ngọt. Gắp miếng thịt bò, lá quế rồi thêm chút nước chấm, bạn sẽ cảm nhận được trước miếng thịt bọc bột giòn giòn tan dần trong miệng.

»  Xem thêm: Món bắp bò hầm tiêu xanh thơm lừng hấp dẫn

Món bắp bò chiên tiêu xanh ngon lạ miệng giữa Sài Gòn
Món bắp bò chiên tiêu xanh ngon lạ miệng giữa Sài Gòn

Món bắp bò chiên tiêu xanh ngon lạ miệng giữa Sài Gòn:

Sài Gòn luôn là thiên đường ẩm thực với vô số món ăn cho du khách khám phá. Không chỉ với các cách chế biến truyền thống, các món biến tấu cũng mang lại hương vị mới lạ cho thực khách.

Thịt bò là loại nguyên liệu được sử dụng phổ biến vì chứa nhiều chất dinh dưỡng, và có thể chế biến thành nhiều món khác nhau. Bắp bò là phần thịt ở đùi mềm và dai. Sau khi sơ chế, thịt được cắt miếng vừa ăn, nêm gia vị cho đậm đà.

Thịt bắp bò
Thịt bắp bò

Tiêu xanh và lá quế tưởng chừng là loại hương liệu khó kết hợp, nhưng khi chế biến cùng nhau lại cho ra mùi vị độc đáo, làm hài lòng nhiều thực khách khó tính.

Để tăng độ giòn, bắp bò khi chiên được bọc thêm một lớp bột mà nếu không để ý, bạn sẽ khó đoán ra. Theo lời kể của đầu bếp, bột được bọc bên ngoài được nghiền nhuyễn từ chiếc bánh phồng tôm. Do đó, ngoài vị thịt bò, bạn còn sẽ cảm nhận được vị mằn mặn từ lớp bột giòn bên ngoài.

Tiêu xanh
Tiêu xanh

Thưởng thức bắp bò chiên tiêu xanh:

Món ăn ngon hơn khi dùng kèm bánh phồng tôm và chén nước chấm chua ngọt. Gắp miếng thịt bò, lá quế rồi thêm chút nước chấm, bạn sẽ cảm nhận được trước miếng thịt bọc bột giòn giòn tan dần trong miệng.

Bài viết liên quan