Chả cá đảo Lý Sơn ngon độc đáo

Chả cá đảo Lý Sơn mang hương vị mặn mòi của biển cả với chất lượng trên cả tuyệt vời góp phần tạo nên danh sách đặc sản nổi tiếng đảo Lý Sơn được du khách yêu thích.

»  Xem thêm: Món hàu son Quảng Ngãi món ăn ngon khó cưỡng

Chả cá đảo Lý Sơn ngon độc đáo
Chả cá đảo Lý Sơn ngon độc đáo

Món chả cá đảo Lý Sơn:

Chả cá là món ăn nổi tiếng và được ưa chuộng ở nhiều nơi và nổi tiếng ở nhiều địa danh và đặc sản chả cá Lý Sơn là một trong những món ăn ngon đảm bảo hương vị thơm hấp dẫn, vị ngon ngọt tự nhiên mà không phải ở đâu cũng có.

Điều khác biệt là chả cá Lý Sơn là được làm từ thịt của loại cá đỏ củ. Các cơ sở làm chả cá mua cá đỏ củ ngay từ khi được đánh bắt và đưa vào bờ. Sau đó, cá được mang đi rửa sạch, tách thịt bằng muỗng nạo, nêm nếm gia vị vừa đủ, dùng tay nhào cho đến khi thịt cá quyện đều thành một hỗn hợp mịn, mềm là được.

Với công thức chế biến thủ công, được làm bằng chính đôi tay nên chả cá đặc sản Lý Sơn giữ nguyên hương vị tự nhiên ngon ngọt của cá, vị mặn mà của biển cả.

Chả cá
Chả cá

Thưởng thức chả cá Lý Sơn ngon chất lượng:

Chả cá Lý Sơn là đặc sản ngon hấp dẫn đảo Lý Sơn có màu trắng hồng đẹp mắt, vừa thơm, vừa dai bởi được làm từ cá tươi rói chưa qua ướp đá.

Và để có hương vị ngon đúng điệu hấp dẫn riêng thì người dân Lý Sơn đã sử dụng những hương vị dân dã đặc biệt của địa phương để làm nên từng miếng chả cá hấp dẫn khi chiên hay hấp thơm lừng và khó có thể từ chối.

Chả cá Lý Sơn đảm bảo không sử dụng chất bảo quản, chất hàn the, và được làm từ cá Lý Sơn tươi 100% và được kết hợp với gia vị nổi tiếng và không thể thiếu trong chả cá đó là tỏi Lý Sơn mang đến hương vị đặc biệt.

Thưởng thức chả cá Lý Sơn
Thưởng thức chả cá Lý Sơn

Và ai đã từng đặt chân lên đảo Lý Sơn và thưởng thức đặc sản hấp dẫn chả cá Lý Sơn chắc hẳn sẽ nhớ mãi hương vị thơm ngon đậm đà, ngọt tự nhiên ấy và du khách tới đảo Lý Sơn không bao giờ bỏ qua cơ hội được thưởng thức món chả cá nổi tiếng này, ăn một lần là nhớ mãi, không quên.

Bài viết liên quan