Bánh tráng Tây Ninh, món quà vặt ăn một lần nhớ mãi

Bánh tráng Tây Ninh không quá cay nồng, không quá khô cứng mang một hương vị riêng mà ít nơi nào có được. Nếu có điều kiện về thăm quê hương Tây Ninh, bạn hãy 1 lần thử hương vị bánh tráng đặc biệt ở đây nhé!

Quý khách có nhu cầu làm đại lý bán bánh tráng Tây Ninh các loại, vui lòng gọi 0979687482 (Chị Thuỷ)

Bánh tráng Tây Ninh, món quà vặt ăn một lần nhớ mãi
Bánh tráng Tây Ninh, món quà vặt ăn một lần nhớ mãi

Đặc sản Tây Ninh – ăn 1 lần dễ mấy ai quên:

Đặc sản Tây Ninh không phải thứ gì “cao lương mĩ vị” hay nằm ngoài túi tiền của bạn. Đó là bánh tráng Tây Ninh. Có lẽ không ở đâu mà cách làm bánh tráng lại đặc biệt như Bánh tráng Tây Ninh. Đặc biệt từ khâu chuẩn bị đến lúc bánh ra lò. Để có được những túi bánh tráng ngon đến với người ăn, biết bao công đoạn từ hạt thóc, hạt gạo, đến xay bột, tráng bánh và phơi bánh được làm tỉ mẩn từ người thợ làm bánh lành nghề. Sau đó đóng gói cẩn thận và thêm những bí quyết đặc biệt để có được loại bánh tráng thơm ngon hảo hạng nhất. Và nét riêng làm cho bánh tráng Tây Ninh không lẫn với bánh tráng ở bất kì một nơi nào khác, đó là những loại sốt ngon ngọt, beo béo, cay cay, thơm lừng hương vị tự nhiên, được trộn vào từng sợi bánh tráng. Ăn 1 lần dễ mấy ai quên được cái cảm giác ngon ngọt, cay nhẹ của sốt hòa quyện với sự dai dẻo, mềm thơm của bánh tráng.

Đặc sản Tây Ninh – ăn 1 lần dễ mấy ai quên
Đặc sản Tây Ninh – ăn 1 lần dễ mấy ai quên

Bánh tráng Tây Ninh – quà tặng từ chuyến đi xa:

Đã rất nhiều thực khách sau khi ăn xong đã mua về cho chị em, như 1 món quà khi đi du lịch. Và cũng có rất nhiều thực khách chưa thể đến Tây Ninh mà vẫn muốn thưởng thức được hương vị của đặc sản. Hiện nay, bánh tráng Tây Ninh đã được vận chuyển đi nhiều nơi trên khắp cả nước. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những biển hiệu nho nhỏ “bánh tráng Tây Ninh” của những quán hàng rong ven đường, nơi bạn có thể ghé vào và tìm lại hương vị bánh tráng đã từng ăn hoặc nếm thử đặc sản có một không hai này.

Nếu có dịp ghé thăm Tây Ninh bạn nhớ đừng quên thưởng thức thứ quà ngon mà lại rẻ này và cũng đừng quên mua về làm quà cho người thân của mình nhé!

» Đăng ký 5G Viettel XEM

Bài viết liên quan